Saturday, Feb 25th

Last update01:23:11 AM GMT

ID: CPE

Chất béo: lợi và hại

chatbeoTT - Tần suất các bệnh nội tiết như béo phì, thừa mỡ trong máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch... đang tăng nhanh chóng khiến nhiều người ngại ăn, “dị ứng” với chất béo, thậm chí muốn loại hẳn chất béo ra khỏi thực đơn.

Tác dụng 'cải lão hoàn đồng' của trái bơ

03-traiboCác nhà nghiên cứu khẳng định trái bơ là "vũ khí lợi hại" giúp con người chống lại bệnh tật và lão hóa, bởi tinh dầu của bơ có khả năng vô hiệu hóa những phân tử gây hại cho cơ thể.

Mùa hè, hải sản dễ biến chất

02-haisanThực phẩm, hải sản đông lạnh nếu không được bảo quản tốt sẽ bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh viêm ruột cho người sử dụng.